Tin 24h

Pháo sáng bắn như tên lửa khiến CĐV nữ trọng thương-Bóng đá 24h


Thứ Năm, ngày 12/09/2019 00:01 AM (GMT+7)

Video ghi lại được cảnh quả pháo sáng được bắn nhanh như tên lửa từ khán đài B sang khán đài A ở trận Hà Nội gặp Nam Định (đá bù vòng 22 V-League), khiến 1 CĐV nữ bị thương nặng phải vào viện cấp cứu.

Video quả pháo sáng được bắn từ khán đài B sáng khán đài A (nguồn Onsport):


Trong trận đấu, những quả pháo sáng xuất hiện từ sớm ở trận đấu này, khởi đầu bằng một quả pháo được ném xuống rất gần vị trí ngồi của trọng tài thứ tư. Phút 55, ngay sau khi Nam Định thủng lưới bàn thứ 4, một quả pháo sáng lớn đã được bắn từ khán đài B sang khán đài A, gây ra chấn thương cho một CĐV nữ. Nữ CĐV bị thương nặng phải đi cấp cứu


Theo thông tin mới nhất, nạn nhân bị mảnh pháo bắn vào hiện đang làm việc tại 1 tờ báo ở Hà Nội. Chị cùng người thân đến sân xem trận đấu và ngồi ở khu vực khán đài A. Vết thương của chị được các bác sỹ kết luận sẽ phải mổ 2 lần để khử hết chất độc hóa học bởi vết rách vào đến tận xương.


Ngoài ra, có thêm thông tin hai đồng chí CSCĐ bị thương khi làm nhiệm vụ ở khán đài B. Một người bị các CĐV hành hung, đánh gãy tay. Người còn lại nhập viện trong tình trạng nôn mửa, tinh thần bị chấn động.


Video highlight trận Hà Nội - Nam Định: Văn Quyết xuất sắc, nhà vô địch giễu võ

Nhà ĐVKĐ Hà Nội đại hủy diệt Nam Định với màn tỏa sáng của Văn Quyết.
Source link

Leave a Comment